Câu hỏi thường gặp

Trả lời: Trước hết bạn liên lạc với chúng tôi qua số tổng đài của trung tâm giao dịch và cho thuê xe: 0898192555  hoặc gửi Email booking cho chúng tôi, nhân viên kinh doanh sẽ lấy thông tin chuyến đi  báo giá cho bạn, nếu bạn đồng ý về giá cả, chúng tôi sẽ xin thông tin từ bạn để tiến hành làm hợp đồng. Nếu bạn không thể đến công ty để kí hợp đồng thì nhân viên kinh doanh sẽ đến tận địa chỉ nhà bạn, hoặc ký hợp đồng qua Email, Fax. Hình thức thanh toán sau khi kí hợp đồng  bạn sẽ đặt cọc trước 30% trên tổng giá trị hợp đồng. Khi kết thúc chuyến vận chuyển bạn sẽ thanh toán hết số còn lại cho tài xế.Chúng tôi sẽ tạo mọi điều kiện tốt nhất cho bạn, để hai bên có thể hợp tác.

Trả lời: Thường bên công ty khi báo giá cho khách sẽ không tính phí ăn nghỉ của tài xế mà tài xế sẽ ăn nghỉ chung với đoàn vì :

Thứ nhất khi tài xế ở riêng sẽ xa chỗ ở của đoàn như vậy lúc khách muốn đi chơi thì liên hệ với tài xế sẽ phải đợi lâu
Thứ 2 là tài xế bên muốn hòa đồng với khách hàng, khách ăn gì tài xế ăn đó, tài rất dễ tính
Thứ 3 có một số resort, khách sạn có phòng nội bộ, nếu quý khách yêu cầu khách sạn sẽ sắp xếp chỗ để tài xế nghỉ ngơi.
Trường hợp nếu quý khách hàng muốn tài xế ăn nghỉ riêng thì đối với xe từ 4 chỗ đến 29 chỗ thì sẽ tính 200.000 VNĐ/ ngày đêm, xe 35-45 chỗ sẽ tính thêm 500.000 VNĐ/ ngày/ đêm.

Trả lời: Để phục vụ quý khách hàng trong cả nước công ty Du Lịch đã tạo mọi đều kiện để quý khách hàng có thể hợp tác với công ty  bằng cách đến trực tiếp văn phòng 238 Võ Nguyên Giáp, Phường Phước Mỹ, Quận Sơn Trà, TP. Đà Nẵng. Hoặc công ty sẽ chuyển phát nhanh hợp đồng đến địa chỉ quý khách hàng, đặt biệt nhân viên sẽ đến tận địa chỉ nhà quý khách hàng để kí hợp đồng (trong phạm vi gần). Hoặc gởi hợp đồng qua Email, fax. Trường hợp ký hợp đồng qua mail hoặc fax quý khách hàng sẽ chuyển khoản cọc 30% vào tài khoản thể hiện trên hợp đồng .Số còn lại thanh toán trực tiếp cho tài xế ngay sau khi kết thúc chuyến vận chuyển .

Trả lời: Để nhận được giá ưu đãi khi đặt dịch vụ tại https://adsplus.vn/ thì quý khách hàng phải đặt xe bên công ty một tháng trên 4 lần +  giới thiệu khách hàng đến với Gia Đình Việt. Và thanh toán dịch vụ phải đúng thời hạn như trong hợp đồng đã nêu. Chúng tôi theo dõi khách hàng trên phầm mềm quản lý hiện đại nhất !

Trả lời: Công ty  sẽ cung cấp nước suối cộng khăn lạnh cho quý khách trong suốt cuộc hành trình, ngoài ra công ty còn Hổ Trợ quý khách thuê phòng khách sạn ở nhưng địa điểm Du Lịch nổi tiếng

Trả lời: Trong trường hợp quý khách hàng đặt xe của chúng tôi, giá chúng tôi đưa ra cho quý khách hàng lúc nào cũng là giá net, chưa bao gồm VAT, bến bãi đậu xe. Nếu quý khách hàng đi về trong ngày thì đối với xe từ 4-29 chỗ công ty sẽ bao tiền ăn trưa của tài xế, còn xe 35-45 chỗ quý khách sẽ chịu tiền ăn trưa của lái. Trong trường hợp quý khách hàng ở lại đêm thì sẽ lo ăn nghỉ của lái xe.